วิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดโครงการสัมมนาออนไลน์ “แนวทางการจัดทำหลักสูตร ระยะสั้นในระบบคลังหน่วยกิต (Credit bank)” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมถวิล จริตควร รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ และรองศาสตราจารย์ ดร.สุชาดา พงศ์กิตติวิบูลย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจแก่คณาจารย์ บุคลากรของวิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ ในการจัดทำ หลักสูตรระยะสั้นในระบบคลังหน่วยกิต (Credit bank) แนวทางและวิธีการจัดทำหลักสูตรระยะสั้นในระบบคลังหน่วยกิต (Credit bank) ของวิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ ในวันพุธที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เวลา 10.00-12.00น. ผ่านระบบ Google Meet
เกี่ยวกับวิทยาลัย กิจกรรม วิชาการ สายตรงคณบดี วารสารตีพิมพ์ ศิษย์เก่าดีเด่น