การฝึกอบรมสัมมนาเชิงปฎิบัติการ”การสร้างเครือข่ายผู้ประกอบการอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์ ภาคตะวันออก” วันที่5-6 มิถุนายน 62  โดยได้รับเกียรติจาก ดร.รุ่งโรจน์ อิฐรัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรม ภาค9 มาเป็นประธานกล่าวเปิดงาน และขอขอบคุณสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา ที่ให้เกียรติ ผศ.ดร.ระพีพร ศรีจำปา มาเป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้