ร่วมงาน โครงการประชารัฐสวัสดิการรับการพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระพีพร ศรีจำปา คณบดีวิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.กชพร นรมาตย์ อาจารย์ ประจำวิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ และคุณสิตากาญจน์ วงษ์สุวรรณ์ นักวิชาการพัสดุ เข้าร่วมรับฟังการมอบนโยบาย เรื่องโครงการประชารัฐสวัสดิการรับการพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก โดยมีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้เกียรติ เป็นประธาน และปาฐกถาพิเศษ ในวันที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี